TẤT TẦN TẬT VỀ RĂNG SỨ CERCON: ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM, GIÁ THÀNH

răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ toàn sứ cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, an toàn với sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại răng sứ để “F5” nụ cười rạng rỡ, thì răng sứ Cercon chính là một lựa chọn lý tưởng.

Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ toàn sứ, được làm từ 100% phôi sứ Zirconia nguyên chất. Zirconia là một loại vật liệu có độ cứng cao, độ bền vượt trội, không bị oxy hóa, không bị nhiễm màu, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

răng sứ cercon
Răng sứ Cercon có cấu tạo gồm 2 phần chính:

 • Khung sườn: Được làm từ sứ Zirconium Dioxit
 • Lớp phủ: Phủ nhiều lớp sứ, có độ trắng sáng và tự nhiên giống răng thật.

Ưu, nhược điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ khác, cụ thể:

 • Độ bền cao: Răng sứ Cercon có độ bền cao, có thể chịu lực nhai tốt. Chính vì vậy mà sau khi bọc răng sứ Cercon, bạn có thể thoải mái ăn nhai món mình thích mà không cần phải kiêng khem, lo sợ gãy rụng.
 • Tính thẩm mỹ cao: Bảng màu răng đa dạng và tự nhiên, sáng bóng, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật. Hơn thế nữa, răng sứ Cercon là răng toàn sứ không pha lẫn kim loại. Vì vậy mà sẽ không gây ra tình trạng đen viền nướu trong suốt quá trình sử dụng.

bọc răng sứ Cercon

 • An toàn với sức khỏe: Răng sứ Cercon được làm từ 100% sứ nguyên chất, không chứa kim loại nên an toàn với sức khỏe, không gây kích ứng nướu.

Nhược điểm của răng sứ Cercon:

 • Giá thành cao: Răng sứ Cercon có giá thành cao hơn so với các loại răng sứ khác.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn: Răng sứ Cercon được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, nên thời gian thực hiện lâu hơn so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ Cercon được áp dụng cho những trường hợp nào?

Răng sứ Cercon được áp dụng cho những trường hợp sau:

 • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ: Răng sứ Cercon có độ bền cao, có thể chịu lực nhai tốt, không bị vỡ, mẻ, sứt, mẻ theo thời gian, giúp phục hồi lại hình thể và chức năng cho răng bị sứt mẻ, gãy vỡ.
 • Răng bị nhiễm màu nặng: Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không bị đen viền nướu, giúp che đi những khuyết điểm về màu sắc của răng bị nhiễm màu nặng.

phục hình thẩm mỹ với răng sứ Cercon

 • Răng bị viêm tủy, cần phục hình răng: Răng sứ Cercon có thể được sử dụng để phục hình răng bị viêm tủy, giúp bảo tồn răng thật và duy trì chức năng ăn nhai.
 • Răng bị mất, cần phục hình răng giả: Răng sứ Cercon có thể được sử dụng để phục hình răng giả, giúp thay thế những chiếc răng đã mất, khôi phục lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng.
 • Răng hô, móm, thưa, lệch lạc: Răng sứ Cercon có thể được sử dụng để chỉnh sửa hình thể và vị trí của răng, giúp khắc phục những khuyết điểm về thẩm mỹ của răng hô, móm, thưa, lệch lạc.

Để biết chính xác răng sứ Cercon có phù hợp với trường hợp của bạn hay không, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Giá làm răng sứ Cercon hiện nay bao nhiêu?

Giá làm răng sứ Cercon hiện nay dao động từ 5.000.000 đồng/răng đến 7.000.000 đồng/răng, tùy thuộc vào loại răng sứ Cercon mà bạn lựa chọn được chế tác theo công nghệ nào.

Thông thường, răng sứ Cercon được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM cổ điển sẽ có giá thấp hơn so với công nghệ 3D.
Tại nha khoa Mỹ Nha, áp dụng cả 2 công nghệ hiện đại để chế tác răng sứ, cùng với đó là công nghệ Smile design, giúp thiết kế nụ cười hài hòa, chuẩn nét duyên, nét riêng cho từng khách hàng.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Tuy nhiên, giá làm răng sứ Cercon chính xác sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng răng, số lượng răng cần bọc sứ, chương trình ưu đãi hiện có tại nha khoa,… Do đó, để biết được giá đúng nhất, bạn nên ghé trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về dòng răng sứ Cercon. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với nha khoa Mỹ Nha để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *