Bác sĩ Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha chia sẻ tại Lễ phát động CEO Kids 2023

Bác sĩ Phan Thị Bảy mang đến CEO Kids – Thương gia nhí 2023 câu chuyện về tầm quan trọng của bảo vệ sức khỏe, nhất là sức khỏe răng miệng, bởi cái răng cái tóc là góc con người. Dịp này, bác sĩ Bảy cũng bày tỏ sự vinh dự và hân hoan khi được mời làm Mentor tại CEO Kids – Thương gia nhí 2023.

Ngày 19/8 vừa qua, sự kiện CEO Kids – Thương gia nhí 2023 đã được tổ chức tại Trường Khải Hoàn Nam Sài Gòn (Victoria School).

 

Lễ phát động CEO Kids – Thương gia nhí 2023 tại TPHCM có tham gia của:

  • Bác sĩ Phan Thị Bảy (Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha)
  • GS – TS Nguyễn Khắc Thuần (Nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam – Viện trưởng Viện trang phục Việt)
  • Chuyên gia tâm lý TS Lý Thị Mai (Cố vấn Học viện ProImage)
  • Ts. Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Media Group)
  • Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga, Ms Nguyễn Hoa Tâm (Đại sứ WLIN Việt Nam)
  • Mr Nguyễn Ngọc Hoàng (TGĐ W-Invest Capital – Phó chủ tịch WLIN Global Holdings)
  • Ms Lê Thị Thanh Tâm (Tổng giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Minh Nam Anh) cùng nhiều khách mời danh dự.

CEO Kids – Thương gia nhí 2023 là một chương trình đã được bảo chứng về chất lượng và sự chuyên nghiệp, được nhiều phụ huynh, đặc biệt là các doanh nhân và nhiều nghệ sĩ tin tưởng, gửi gắm các con tham gia để được đào tạo và học hỏi.

Đến nay, sau gần 10 năm tổ chức, trải qua 6 mùa thành công, CEO Kids – Thương gia nhí 2023 đã tạo được tiếng vang, nhận được sự quan tâm tham gia, ủng hộ và đóng góp của các Mentor là những doanh nhân thành công trong rất nhiều lĩnh vực, từ giáo dục – đào tạo, công nghệ, quản trị, kinh tế, kinh doanh đến những bậc Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cùng nhiều thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

CEO Kids – Thương gia nhí 2023 tại TPHCM do Học viện CEO Kids phối hợp Mạng lưới WLIN & BSIN Global tổ chức với phần thực hiện của Nam Hương Media. Chương trình do anh Hoàng Nam – Giám đốc truyền thông Nam Hương Media Group dẫn dắt, tạo được sự thiện cảm, yêu mến từ quý vị phụ huynh cùng các khách mời, đã thành công rực rỡ.

Nguồn:
https://tiepthigiadinh.vn/chuyen-gia-tam-ly-ly-thi-mai-hay-cho-cac-con-som-biet-gia-tri-cua-tien-d7183.html

https://www.businessstyle.vn/su-kien/tien-si-ly-thi-mai-chia-se-tam-quan-trong-cua-giao-duc-som-voi-phu-huynh-ceo-kids.html

https://www.wlin.com.vn/su-kien/chuyen-gia-tam-ly-ly-thi-mai-khuyen-phu-huynh-ceo-kids-hay-cho-cac-con-som-biet-gia-tri-cua-tien.html

https://www.wlin.com.vn/su-kien/nha-dau-tu-choang-ngop-truoc-kha-nang-goi-von-xuat-than-cua-cac-hoc-vien-ceo-kid-2023-tai-tphcm.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *