CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NHA KHOA CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ NHỎ

Sức khoẻ răng miệng đang ngày càng được các gia đình quan tâm chăm sóc dành cho trẻ nhỏ. Ở độ tuổi phát triển và mọc răng của trẻ nhỏ thì việc kiểm tra và theo dõi quá trình mọc răng và phát triển răng hàm mặt là điều cần thiết. Sự phát triển khoẻ mạnh và cân đối của trẻ nhỏ luôn là vấn đề được quan tâm của các gia đình hiện nay.

Cứ vào dịp hè, các học sinh và trẻ nhỏ sẽ có những khoảng thời gian nghỉ hè, đi du lịch hay xả stress sau một năm học nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Đây cũng là thời gian để các trẻ nhỏ và phụ huynh có thời gian quan tâm chăm sóc sức khoẻ cho gia đình của mình. Đặc biệt với trẻ nhỏ, chăm sóc và kiểm tra sức khoẻ trong gia đoạn này là cực kỳ cần thiết để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình sức khoẻ của bé và sự phát triển răng miệng trong thời kỳ thay răng sữa.

Không chỉ kiểm tra thăm khám sức khoẻ răng miệng mà còn là cơ hội để trẻ có thể học hỏi kiến thức, tìm hiểu về kiến thức nha khoa, răng miệng để có những biện pháp bảo vệ, phòng ngừa và chữa trị các nguy cơ, vấn đề liên quan tới sức khoẻ răng miệng.

Việc kiểm tra và theo dõi kịp thời các vấn đề răng miệng ở trẻ nhỏ giúp phụ huynh có thể nắm bắt được tình trạng và những nguy cơ của răng lệch lạc của trẻ. Từ đó có những biện pháp và hướng điều trị kịp thời để trẻ phát triển hoàn thiện và thẩm mỹ hơn.

Đối với những trẻ ham chơi, thường xuyên thích ăn đồ ngọt dẫn đến tình trạng sâu răng hoặc có thể nghiêm trọng lơn là phải nhổ răng đó đi. Điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ toàn thân, sự phát triển của bé.

Đối với những trẻ nhỏ trong thời kỳ này có những phát triển về răng, hàm không đồng đều hoặc răng vĩnh viễn mọc lệch lạc, có những nguy cơ dẫn đến hàm răng không được đồng đều.

Để được chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cả gia đình và trẻ nhỏ một cách toàn diện, Nha Khoa Mỹ Nha luôn đem đến dịch vụ nha khoa chất lượng tốt nhất, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tuỵ, nhiệt tình và với trang thiết bị hiện đại nhất.

Ngoài ra, các gia đình và trẻ nhỏ có thể mua thẻ khám Chăm sóc Nha khoa Gia Đình dành cho 04 người chỉ với 990.000đ (gốc 2.500.000đ) được sử dụng các dịch vụ đặc biệt của Mỹ Nha:

  • Miễn phí khám, tư vấn tất cả các vấn đề nha khoa cho cả gia đình
  • Nhổ răng sữa cho bé (tối đa 02 răng/bé)
  • Vôi răng.
  • Trám răng (tối đa 4 răng/thẻ).

Để được biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ và đặt lịch hẹn trước

Số điện thoại: 0283 5261 573

Email: nhakhoamynha.vn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *