ĐIỀU TRỊ CANXI ROOT

Răng của chúng ta chứa đầy các dây thần kinh và mạch máu trong tủy răng. Trong trường hợp răng bị tổn thương hoặc sâu răng nặng làm nhiễm trùng tủy răng, vi khuẩn có thể lây lan vào xương hàm xung quanh thông qua đầu chân răng, dẫn đến sưng tấy, chảy mủ, đau nhức và sốt nặng.

Nếu bạn cảm thấy sưng, đau khi nhai và cơn đau không giảm ngay cả khi dùng thuốc giảm đau, đây có thể là dấu hiệu cho thấy tủy răng của bạn bị nhiễm trùng và bạn nên đến gặp nha sĩ của chúng tôi.

Điều trị tủy răng có thể giúp cứu và phục hồi răng của bạn.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Nếu bạn có một chiếc răng bị sâu nặng, việc xác định điều trị tủy răng cần thiết sớm có thể ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng lan rộng và làm hỏng răng thêm.

Nha sĩ của chúng tôi sẽ loại bỏ mô tủy bị nhiễm trùng, khử trùng hệ thống ống tủy và trám bít lại bằng vật liệu không phản ứng để ngăn ngừa sâu răng thêm. Tiếp theo là mão sứ để bảo vệ và phục hồi răng.

Điều trị tủy răng có thể cứu chiếc răng của bạn khỏi việc nhổ răng và ít xâm lấn hơn so với việc thay thế nó bằng cấy ghép implant.

MONG MUỐN GÌ

Điều trị tủy răng thường sẽ phải thăm khám từ 1 đến 2 lần tùy theo mức độ phức tạp của tình trạng bệnh.

Ở lần khám đầu tiên, nha sĩ của chúng tôi sẽ khám răng và chụp X-quang để xác định xem có cần điều trị tủy hay không.

Trong quá trình điều trị tủy răng, nha sĩ của chúng tôi sẽ gây tê cục bộ vùng bị nhiễm trùng trước khi loại bỏ tủy răng bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ khử trùng răng để loại bỏ tất cả vi khuẩn, và tạo hình bên trong ống tủy của bạn. Sau đó, khoang này được lấp đầy và bịt kín để ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai.

Sau khi điều trị tủy răng, có thể sử dụng mão răng hoặc phương pháp phục hình khác để bảo vệ răng và phục hồi chức năng đầy đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *