BỌC RĂNG SỨ CÓ BỀN KHÔNG? 1 SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN

răng sứ có bền không

“Liệu răng sứ có bền không?” “Tuổi thọ răng sứ bao nhiêu năm?” là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về độ bền của răng sứ và những yếu tố ảnh hưởng đến sự bền vững của chúng.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng rất phổ biến hiện nay, cho phép khôi phục tính thẩm mỹ, cải thiện các chức năng cơ bản và tái tạo lại răng khuyết điểm như: nứt, mẻ, thưa, sậm màu,..

bọc răng sứ có bền

Bọc răng sứ có bền không?

Việc bọc răng sứ có bền hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng của vật liệu sứ, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc răng miệng của khách hàng,…

  • Chất liệu sứ: lựa chọn các vật liệu sứ cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, thì độ bền của răng sứ sẽ được đảm bảo tốt hơn. Ngoài ra, chất liệu sứ cao cấp thì sẽ hạn chế được tình trạng kích ứng các mô mềm trong khoang miệng.
  • Kỹ thuật thực hiện: Bọc răng sứ có bền hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật tay nghề của bác sĩ và yếu tố công nghệ. Nếu quá trình này được thực hiện đúng kỹ thuật, răng sứ sẽ có độ bền cao hơn.

răng sứ bền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

 

  • Cách chăm sóc răng sứ: để duy trì độ bền, tuổi thọ của răng thật lẫn răng sứ, thì việc chăm sóc răng đúng cách là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên vệ sinh răng miệng tối thiểu 2 lần/ ngày bằng bàn chải lông mềm. Đồng thời kết hợp sử dụng máy tăm nước, chỉ nha khoa để loại bỏ toàn bộ mảng bám trong khoang miệng.

Nhìn chung, tuổi thọ của răng sứ dao động từ 10 – 20 năm hoặc hơn, nếu như bạn lựa chọn được răng sứ có chất lượng tốt, thực hiện bọc sứ đúng quy trình và chăm sóc răng sứ đúng cách.

Vì sao nên chọn nha khoa Mỹ Nha để bọc sứ?

Bọc răng sứ có bền hay không thì việc lựa chọn một nha khoa uy tín là vô cùng quan trọng.
Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, nha khoa Mỹ Nha tự hào là địa chỉ bọc răng sứ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi những yếu tố sau:

  • Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều được chỉ định đúng – điều trị đủ, mang đến kết quả bọc sứ tốt nhất cho khách hàng.
  • Một địa chỉ nha khoa uy tín không thể thiếu đi yếu tố cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ mới, kỹ thuật cao và trang thiết bị vật tư y tế hiện đại, vì vậy, nha khoa Mỹ Nha luôn chú trọng vào việc đầu tư, cải tiến trang thiết bị để việc chẩn đoán bệnh lý và quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
  • Tuân thủ quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn : Tại nha khoa Mỹ Nha, tuyệt đối không có việc bỏ qua các quy định hay bỏ bước, làm thiếu bước trong quy trình. Bên cạnh đó, nha khoa cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng, vô khuẩn, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các khách hàng với nhau.
  • Nhiều chương trình, chính sách ưu đãi: Đến với nha khoa Mỹ Nha, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, nha khoa còn có chính sách thanh toán – trả góp linh hoạt, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính và yên tâm làm răng.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm: Bên cạnh chất lượng và chi phí hợp lý, nha khoa Mỹ Nha còn luôn khiến khách hàng hài lòng bởi sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Tất cả được thể hiện qua cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống.

nha khoa Mỹ Nha

Có thể thấy, bọc răng sứ có bền không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để răng sứ được bền đẹp lâu dài, hãy lựa chọn thực hiện bọc sứ tại nha khoa đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *